top of page
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title

E-Organizer

E - Organizer 🖤


#เพราะชีวิตไม่ต้องพกอะไรเยอะ


[ ลดราคา 50% จาก 2390 บาทเหลือเพียง 1090 บาทเท่านั้น ซื้อพร้อม สมุดอัจฉริยะ Moon smart notebook 2 ชิ้นราคาประหยัดกว่า 1690 เท่านั้นจาก 3290 และส่งฟรี 📍🎉 ]


Moon E-Organizer ออแกไนเซอร์ ที่ตอบโจทย์คนยุค 4.0 / one for all E-organizer พกแค่ 1 ชิ้นใช้งานได้ตั้งแต่เช้า - เย็น #และถ้าหากคุณเป็น

  • คนที่ขี้ลืม ไม่อยากพกอะไรเยอะๆ

  • คนแห่งยุค socials แบตโทรศัพท์หมดง่าย จะชาร์จทีก็ลืมสาย แบตสำรอง

  • Gadget souls หากคุณเป็นคนที่ชอบ gadgets ไม่อุ่นใจถ้าหากไม่ติด หูฟัง สาย IT ต่างๆไปด้วย

  • All in one organizer จะทำงาน ประชุม เรียน ครบทุกความต้องการ

  • Powerbank ทนทานถึง 8000 mah ชาร์จในไป 3-4 รอบ

1.) E-organizers ที่มาพร้อม Powerbank 8000 mah พร้อมสายชาร์จครบเซ็ททั้ง Typec microusb และ IOS 🖤

แน่นอน ถ้าหากโทรศัพท์ / IPad ของคุณแบตหมด social ไม่ได้ ติดต้องานก็ไม่ได้ จะดีกว่าไหมถ้าหากถือแฟ้มทำงานไป 1 เล่มแต่ในนั้นมี powerbank ให้คุณเพลิดเพลินกันการฟังเพลง เล่นเกมส์ในโทรศัพท์ระหว่างเดินทาง ไม่ต้องกลัวแบตหมด 🎉

2.) E-organizer พร้อมที่ตั้งโทรศัพท์ 🖤

Phone holder ใน E -organizer เหมาะในการดูหนัง ฟังเพลง ไม่ต้องจับโทรศัพท์ เหมาะมากๆถ้าหากคุณต้องการมีเวลาส่วนตัว private space ในการติดตามสิ่งที่คุณชอบไม่ว่าจะ ซีรีส์ กีฬา หรือนางงาม ☺️

แค่กาง organizer ไม่มีคนเข้ามารบกวนแน่นอน เผลอๆเพื่อนข้างอาจจะขอดูด้วย

3.) E - organizer 1 ชิ้นเพียงพอแล้ว 🖤

One is enough เหมาะสำหรับคนที่หยิบ 1 ชิ้น ได้ทุกอย่าง เหมาะกับคนขี้ลืม สาวออฟฟิศในช่วงเวลาที่รีบๆ นักศึกษาที่ต้องใช้งาน จด lecture ตลอดวัน เพราะจุดประสงค์หลักของเราคือ #แค่หยิบก็ใช้ชีวิตได้

4.) E - organizer ช่องใส่นามบัตร / Gadgets 🖤

หากคุณเป็น Gadgers lovers แน่นอนที่ใส่อุปกรณ์ต่างๆต้องเพียงพอ และมากเกินที่จะพอให้ใส่นามบัตร บัตรต่างๆ ด้วยช่องที่ให้มาเยอะ ในเรื่องของจำนวน และ พื้นที่ แน่นอนครับ E-organizer เหมาะกับคุณแน่นอน

5.) E-organizer การปกป้อง 3 ชั้น 🖤

ของใครๆก็รัก ยิ่ง Gadgets ที่มีราคาสูงด้วยแล้ว การปกป้องถือเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการใช้งานได้สูงสุด E-organizer ปกป้องอุปกรณ์ข้างในถึง 3 ชั้น ทอด้วย wooden leather ที่ช่วยกันน้ำ กันกระแทกได้ ดีในชั้นที่ 1 ต่อด้วยชั้นที่ 2 ที่ใส่เยื้อไหมระหว่างชั้น นอกจากเบาแล้วยังช่วยรองรับการกระแทกได้ดีสุดๆ ชั้นที่ 3 PU-PPE ข้างในสมุด รักษาและลดสัมผัสของ Gadgets กับตรง

6.) E-organizer กระดาษมีเส้น 100 หน้า 🖤

เรามีกระดาษมีเส้น 100หน้าให้ด้วยครับ พร้อมที่หนีบเอกสาร paper ต่างๆ แต่ถ้าให้ดีแนะนำใส่สมุดอัจฉริยะลงไปได้ด้วยเลยครับ มีโปรโมชั่นจับคู่ สามารถใช้ได้ไม่จำกัดครั้ง ลบและเขียนใหม่ได้เรื่อยๆ

ลดราคา 50% จาก 2390 บาทเหลือเพียง 1090 บาทเท่านั้น ซื้อพร้อม สมุดอัจฉริยะ Moon smart notebook 2 ชิ้นราคาประหยัดกว่า 1690 เท่านั้นและส่งฟรี 📍🎉

https://line.me/R/ti/p/%40slz7014k

Bg8.jpg
Smartphone.png

PRODUCT REVIEWS

Moon-White-1.png
Price.jpg
bottom of page