top of page
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title

Moon Smart Notebook 01

สมุดรักษ์โลก สมุดแห่งโลกอนาคต สมุดอัจฉริยะ ใช้เท่าไหร่ก็ไม่มีวันหมดเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณและคนในทีม จะดีแค่ไหนถ้ามีสมุดอัจฉริยะ Moon notebook สมุดที่สามารถ sync ข้อมูลและยิงข้อมูลที่เราจดเข้ามือถือหรือ PC ตลอดเวลาม / สามารถช่วยลดโลกร้อนโดยการลดใช้กระดาษได้ / เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณให้สวย perfect และใช้เวลาน้อยกว่าเดิมมากขึ้น


#ข้อดี 📍

- ประหยัดกระดาษ

- 1 for all จดได้ทุกวิชา ทุกงานสำคัญ

- ใช้งานง่ายสะดวกพกพาได้ง่าย

- เหมาะแก่การ lecture จดข้อมูล วาดภาพและวางแผนชีวิต

- วาดหรือเขียนบนกระดาษเขียนได้ง่ายกว่าการทำบน PC

- จัดเก็บข้อมูลได้เป็นระบบ

- ทนทานในการใช้

- ข้อมูลไม่หายอยู่กับเราตลอด

- ไม่ต้องเหนื่อยลบข้อมูล


#สมุดอัจฉริยะ ขอแนะนำ functions สุดล้ำ ที่เรียกได้ว่า สมุดนี้เกิดมาเพื่อคุณจริงๆ 🖤❤️


1. สมุดรักษ์โลกที่ไม่มีวันหมด 📍

สมุดจดบันทึก / planner / วาดรูป / สเก็ตงาน ใช้เท่าไหร่ก็ไม่มีวันหมด เขียนเท่าไหร่ก็ได้ไม่จำกัด

ด้วยความสามารถอัจฉริยะเมื่อเขียน บันทึก หรือวาดภาพลงบนสมุด Moon ข้อมูลที่เราเขียนลงไปจะอัพเดทขึ้น cloud อัตโนมัติทั้งในเมล googledrive หรือเปิดเอกสารใน microsoft office

2. การออกแบบและวัสดุที่พิเศษ 📍

หลายคนอาจคิดว่า มันก็คงเป็นสมุดธรรมดา ที่เราแค่ถ่ายรูปหน้ากระดาษแล้วก็เก็บไว้ก็เท่านั้น? ความจริงแล้วไม่ใช่นะครับ!! สมุดตัวนี้ออกแบบมาพิเศษ พร้อมวัสดุที่พิเศษ ทำให้การถ่ายภาพด้วยแอปของ moon ออกมาเสมือนเราวาดลงในเครื่องสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของเราเลยครับ และพิเศษสุดอีกอย่างก็คือ มันเป็นสมุดที่ไม่มีวันหมด

3. วิธีการลบข้อมูล สุดล้ำ 📍

การลบข้อมูลจะสามารถใช้ยางลบที่แถมมาให้ได้ หรือ เราสามารถลบได้เนียน ๆ โดยการใส่เข้าไปในไมโครเวฟ หรือใช้เครื่องไดร์ผมเป่า เช็ดด้วยผ้าเปียกน้ำ สิ่งที่เราเขียนลงในสมุดก็จะหายไป กลายเป็นสมุดเล่มใหม่ไปในทันที

4.Clouds data

แชร์ข้อมูลเข้าคลาวด์ดาต้า ทั้ง Gmail / Microsoft word / Google drive / Note แชร์ข้อมูลผ่าน Application และ export file ออกมาในรูปแบบต่างๆทั้ง JPEG ไฟล์รูป / PDf / Microsoft word / Txt รูปแบบ text

5. แปลงลายมือสุดชุ่ยเป็นงานเอกสารสุดเนี๊ยบ 📍

เหมาะสำหรับพนักงาน นักศึกษา หรือนักธุรกิจ เพียงแค่จดบันทึก หนังสือจะอัพเดทข้อมูลเข้าสู่ cloud และแปลงเป็นรายงานสวยๆ เลือกฟอร์น ตั้งค่าต่างๆ แก้งานหรือแก้โน๊ตได้ ง่ายๆ ใครๆก็อ่านออกออก

6. แปลงรูปวาดของคุณเป็นรูปภาพมืออาชีพ 📍

วาดรูปบนหนังสือง่ายกว่าการวาดรูปด้วย PC แน่นอน หลังจากวาดภาพในสมุดแล้ว สามารถ sync รูปที่วาดให้ภาพสวยคมชัด และแต่งเติมสีเพิ่มเติมได้อีกด้วย

7. กระดาษทำจากวัสดุที่ฉีกไม่ขาด 📍

แน่นอนครับกระดาษของเราได้ถูกทำมาเพื่อให้ทนทานต่อการใช้งาน ฉีกไม่ขาด เพราะฉนั้นการใช้งานของสมุดเล่มนี้ทนทาน ไม่เปื่อย ไม่พังง่ายๆแน่นอน

8. ตัวสมุดกันน้ำ 100% 📍

ไม่ว่าจะเขียนข้อมูลสำคัญแค่ไหน เจอฝนตก น้ำกระเด็นก็ไม่เปียกเพราะกระดาษของเรากันน้ำ 100% แถมข้อมูลถูก sync ไว้เรียบร้อยเป็นการประกันข้อมูลอีก 1 ทาง

9. สั่งปริ้นได้อัตโนมัติ 📍

Moon notebook เมื่อ sync ข้อมูลแล้วสามารถสั่งปริ้นได้ทุกที่ทุกเวลาเพื่อแจกทั้ง ข้อมูลที่เราเขียน lecture โน็ต รูปวาด หรือ list to do ก็สามารถสั่งการปริ้นได้ง่ายๆ มีเอกสารมากกว่า 1 ชุด

10. จดบันทึกเรียกเพื่อนมาแก้ไข 📍

Moon notebook เมื่อจดข้อมูลและ sync แล้วสามารถ tag เพื่อนๆให้เข้ามาแก้ไขงานได้ เหมาะสำหรับงานที่ประชุมกันออนไลน์ จดทีเดียวและแบ่งให้กันเช่น lecture note / รายงาน เป็นต้น


* ราคาพิเศษจำนวนจำกัด จากราคา 1390 บาทเหลือเพียง 690 บาทเท่านั้น 2 ชิ้นราคาประหยัดกว่า 1299 และส่งฟรี #คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม


สั่งซื้อเลย: https://line.me/R/ti/p/%40slz7014k

Bg8.jpg
Smartphone.png

PRODUCT REVIEWS

Moon-White-1.png
Price.jpg
bottom of page