top of page
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title
Add a Title

TRETTITRE The Sound1: Future of Sound

MOONTHAILAND x TRETTITRE ขอนำเสนอ The Sound1: Future of Sound #เสียงแห่งอนาคต


เพราะเสียงเพลงคือส่วนสำคัญของชีวิต เพิ่มอรรถรสในการดูหนังและฟังเพลงให้สมจริงยิ่งขึ้นด้วยลำโพงรุ่น Sound1 ลำโพง Futuristic ที่ดีที่สุด เหมาะกับคนที่รักในการดูหนัง และฟังเพลงอย่างแท้จริง ด้วยระบบเสียงอันทรงพลังรอบทิศทาง ให้เสียงคมชัด ครบทุกรายละเอียดเสียง


แรงบันดาลใจ: TreSound1 ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภูเขาที่เหมือนกับรูปทรงของการออกแบบ และความสามารถ 360 องศาในการกระจายเสียงที่ยอดเยี่ยม การออกแบบรูปทรงภูเขาช่วยให้ลำโพงทำงานได้ในระยะฟูลเรนจ์ (Full-Length) ทำให้มั่นใจในคุณภาพเสียงและหลีกเลี่ยงการสะท้อนของเสียงได้อีกด้วย


Unparalleled 360' Surround Sound : พลังเสียงรอบทิศทาง 360' ที่ไม่มีใครเทียบได้ติด! ความลับของช่วงเสียงรอบทิศทาง 360' ถูกซ่อนอยู่ในจุดสูงสุดของ TreSound1 เมื่อเปิดเพลง เสียงเปรียบเทียบได้ดั่งแสงจะดังออกไปทุกทิศทุกทาง เพื่อสร้างซาวด์สเคปรอบตัว ให้คุณดำดิ่งไปกับเพลงที่คุณรัก


Art Is Everything !: ศิลปะคือทุกสิ่ง เทคโนโลยีไม้และแลคเกอร์เป็นส่วนผสมที่ลงตัว และเป็นทางเลือกสำหรับการผลิตเปียโนระดับไฮเอนด์ ลำโพงผ่านกระบวนการพ่นสีทั้งหมด 4 กระบวนการ และขัดเงา 13 ครั้ง จะเกิดพื้นผิวคล้ายหยก ประกอบเสร็จและผ่านกระบวนการมากกว่า 100 กระบวนการในการผลิตจนเกือบจะเรียกว่า “งานศิลปะ”


In Harmony With The Origin of Sound : สอดคล้องกับต้นกำเนิดของเสียง ไม่ใช้พลาสติกเพราะเป็นศัตรูของเสียงโดยตรง ใช้ไม้เนื้อดีที่ให้เสียงดี ทีมช่างฝีมือของ TRETTITRE มีประสบการณ์มากกว่ากว่า 50 ปีที่จัดหาไม้ที่มีความหนาแน่นสูงจากเทือกเขานอร์ดิก คัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานการออกแบบ


Mesmerizing & Unique Finish : เหล็กแข็งถูกสลักเป็นตาข่าย และหลังจากการเจียร 4 ครั้ง เสริมด้วยการย้อมและพ่นเพื่อให้เกิดเนื้อสัมผัสที่เรียบเนียนและแวววาว ส่งผลให้เกิดสีสันอย่างมีศิลปะ และดีไซน์เรียบหรูเพื่อดึงความเป็นธรรมชาติออกมาให้ได้เยอะที่สุดจากคุณสมบัติของโลหะและไม้ ข้อดีคือข่วยป้องกันการบิดเบือนเสียงและมีลักษณะการกระจายเสียงและทิศทางของเสียงที่เหนือกว่า


3 Ways Speaker Design: จากประสบการณ์ด้านลำโพงไฮไฟกว่า 30 ปีของวิศวกร เราใช้เทคโนโลยีลำโพงไฮไฟกับ TreSound1 โครงสร้างลำโพงใช้การออกแบบลำโพง 3 ทิศทาง แยกความถี่สูง ความถี่กลาง และความถี่ต่ำออกเป็นสามช่อง และใช้การออกแบบแบบสะท้อนเสียงเบสเพื่อหลีกเลี่ยงการลดทอนของคลื่นเสียงและการลัดวงจรของเสียง นอกจากนี้ยังเพิ่มประสิทธิภาพของลำโพงให้สูงสุดและได้คุณภาพเสียงที่มีความเที่ยงตรงสูงอย่างแท้จริง


High Pitch From High-tech: เสียงสูงจาก เทคโนโลยีขั้นสูง เชื่อมต่อทวีตเตอร์และลำโพงฟูลเรนจ์ พบได้ทั่วไปในระบบเสียงรถยนต์ระดับไฮเอนด์ ไปที่ TreSound1 มีนีโอไดเมียมฟิล์มไหมขนาด 2*1.25" ทวีตเตอร์แม่เหล็กและ 2*2.25" ดับเบิ้ล ลำโพงฟูลเรนจ์แม่เหล็กนีโอไดเมียม, ซึ่งผลิตโดย TRETTITRE เพื่อผลิต เสียงรอบทิศทาง 360* ลำโพงเหล่านี้ได้รับการปรับปรุงเป็นอย่างดี เมื่อเทียบกับทวีตเตอร์ธรรมดาและ สามารถขยายได้ถึง 20kHz [+3db] ตามมาตรฐานไฮไฟเพื่อให้ถึงจุดแม่นยำและรายละเอียดที่ให้ความบริสุทธิ์ เสียงที่เป็นธรรมชาติและเป็นชั้นๆไล่ระดับ


Uncompromising Vocal Performance: ประสิทธิภาพเสียงที่เสถียร ช่วงกลางคือ คีย์ของลำโพง 3 ทาง นำมาใช้กับลำโพงฟูลเรนจ์ขนาด 2*2.25" เพื่อถ่ายทอดรายละเอียดที่สำคัญเช่น เป็นเสียงร้องและลด เนื้อหาความถี่ต่ำ ของทวีตเตอร์และลด การบิดเบือนโดยรวม จากสามความถี่ สิ่งนี้ทำให้เกิดความเหนือกว่า ในการการตอบสนองชั่วคราว ดังนั้นจึงทำให้เสียงมีความโปร่งใสมากขึ้น


Size-defying Bass: เสียงเบสคือที่สุด!! ลำโพงของเราแน่นอนว่าเสียงเบสจะกระหึ่ม ดังนั้นวิศวกรจึงทำให้ขอบโฟมหนาขึ้นและกว้างขึ้น จากมาตรฐานลำโพง 5.25 นิ้ว เป็นลำโพง 6.5 นิ้ว หลังจากทดลองมา 3 ปี นอกจากนี้เราใช้กรวยกระดาษผสม 2 ชั้นเพื่อปรับปรุงความถี่ต่ำ จับคู่ไดอะแฟรมช่วงชักยาว ด้วยไดรฟ์อันทรงพลังที่ให้ความถี่ต่ำ ที่ 20Hz ที่น่าทึ่ง ซึ่งรับประกันการสร้างเสียงเบสที่ทรงพลังและรวดเร็ว ให้คุณดื่มด่ำไปกับเสียงที่นุ่มลึกและเต็มอิ่มของ TreSound1


Tuned. Honed. Perfected : การเปลี่ยนผ่านของความถี่สูง กลาง และต่ำเป็นความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมสำหรับ TreSound1 สิ่งนี้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับคุณภาพของลำโพงเท่านั้น เทคโนโลยีการออกแบบและติดตั้งลำโพง แต่ยังต้องมีการสอบเทียบอย่างระมัดระวัง และแน่นอนที่จูนเนอร์ของ TRETTITRE มีประสบการณ์ในการปรับแต่งไฮไฟมาเกือบ 40 ปี ทำให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบ


Wise Control : การควบคุมอัจฉริยะ การให้ความสำคัญกับผู้ใช้เป็นอันดับแรก สวิตช์ ไฟแสดงสถานะบลูทูธ และการควบคุมระดับเสียงรวมอยู่ในพีค(บนสุด) การควบคุมจากจุดพีคเดียวกันสามารถเปิดลำโพงและ จากนั้นปรับระดับเสียงได้พร้อมแสดง ไฟสัญญาณบลูทูธ แสดงถึงการเชื่อมต่อที่เสถียร การออกแบบเพื่อให้ใช้งานง่ายและเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น


Free of Wires: ไร้สายไฟ TreSound1 รองรับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อ Qualcomm CSR aptX Bluetooth 5.1 ซึ่งสามารถส่งสัญญาณเสียงความละเอียดสูง 24 บิต/96kHz ได้อย่างรวดเร็วและเสถียร ทำลายข้อจำกัดสุดท้ายของลำโพงไฮไฟแบบเดิมๆ *นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อสายสัญญาณเสียง 3.5 มม.


Sound Looks Beautiful: เสียงก็สวยได้! เสียงดูสวยงาม ไฟ LED ที่นุ่มนวลจับคู่กับเสียงเพลงและเข้ากับสภาพแวดล้อม การออกแบบแสงรอบข้างอัจฉริยะพร้อมแถบ LED แบบอ่อนฝังอยู่ ที่ด้านล่างให้แสงสว่างเพียงพอที่จะเป็นไฟส่องกลางคืนได้


| Authorized Supplier + Content-Duplicate Prevention Act |


มาพร้อม 3 สี

1.) Snow Peak สีขาว

2.) Green hill สีเขียว

3.) Majestic Mountain สีดำ

รายละเอียดเพิ่มเติม:

Model: TreSound1

Input: DC 24V --- 2.7A

Input Power: 2x15W +1x30W

Frequency Response: 20Hz ~ 20KHz

Bluetooth: CSR 5.1 aptX

Tweeter unit: 25-core silk film tweeter x2

Full-frequency unit: 2.25" full-frequency speaker x2

Subwoofer unit: 5.25" subwoofer x1

AUX port: 3.5mm audio interface

Power amplifier chip: Class D power amplifier / ST chip

Size (ขนาด): 300 x 300 x 430mm

Weight (น้ำหนัก) : 6KG

CE FC TreSound1


ลองแล้วคุณจะหลงรักในคุณภาพ


ราคา 18900 บาทจาก 25900 บาทเท่านั้น (Pre-order 7-10 วันทำการก่อนราคาเต็ม)


MoonThailand 🌘

Bg8.jpg
Smartphone.png

PRODUCT REVIEWS

Moon-White-1.png
Price.jpg
bottom of page